Siemens ra mắt công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất hỗ trợ doanh nghiệp số hóa

Góp mặt tại Triển lãm NEPCON 2023 vừa qua, Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam đã giới thiệu những công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất của mình đến các doanh nghiệp.

Theo Siemens những công nghệ và giải pháp mà doanh nghiệp đem tới NEPCON 2023 có thể hỗ trợ doanh nghiệp khai thác toàn bộ tiềm năng số hóa, cũng như góp phần vào sự phát triển đột phá của ngành điện tử trong tương lai.

Siemens ra mắt công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất hỗ trợ doanh nghiệp số hóa
Siemens ra mắt công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất hỗ trợ doanh nghiệp số hóa

Cụ thể  Siemens Việt Nam giới thiệu đến khách hàng các công nghệ và giải pháp điều khiển mới nhất của mình, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, đồng thời tối ưu hóa sản xuất và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Các giải pháp và ứng dụng cụ thể được Siemens đem tới NEPCON 2023 như: Giải pháp Advance Motion Control với Technology CPU (T-CPU), Giải pháp Industrial Edge – Quản lý hiệu suất máy, Giải pháp điều khiển Robot ứng dụng cho Delta Picker và Ứng dụng Robot gắp thả vật phẩm đồng bộ theo tốc độ của băng tải.

Chia sẻ tại NEPCON 2023, ông Trần Thế Hiển, Giám Đốc Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và tự hào khi có cơ hội mang đến những giải pháp tiên tiến nhất, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Điện tử trong tương lai.”

Sự kiện là Triển lãm Điện tử có sức ảnh hưởng lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam, giới thiệu các công nghệ tiên tiến nhất về SMT, Công nghệ kiểm tra, Thiết bị…trong ngành sản xuất điện tử.

NEPCON 2023 Việt Nam tập trung vào chủ đề “Xu hướng đổi mới ngành điện tử – Tương lai chuỗi cung ứng toàn cầu”. Triển lãm thu hút sự góp mặt của các đơn vị đến từ hơn 10 quốc gia cùng gần 300 thương hiệu công nghệ và máy móc, thiết bị trong ngành công nghiệp điện tử. Sự kiện đã thu hút hơn 11,000 lượt khách tham quan trong ba ngày cùng các hoạt động sôi nổi khác.

Thực tế ngành công nghiệp Điện tử đóng vai trò then chốt trong cơ cấu nền kinh tế và ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều ngành công nghiệp khác. Tại Việt Nam, số liệu thống kê cho thấy ngành công nghiệp này chiếm tỷ trọng đáng kể là 17.8% tổng cơ cấu công nghiệp.

Nhiều năm trở lại đây, ngành sản xuất điện tử đã phát triển đáng kể nhờ vào việc tận dụng những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ và ứng dụng kỹ thuật. Những cải tiến này đã hỗ trợ các doanh nghiệp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm, cải thiện hiệu suất quy trình sản xuất và tăng cường khả năng cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *